• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 19 lượt đánh giá )

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh phương pháp đốt sùi mào gà thì chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

chi phí đốt sùi mào gà

Giới thiệu phương pháp đốt sùi mào gà

Vi rút HPV là tác nhân gây nên bệnh sùi mào gà, đặc trưng của nó là làm xuất hiện của các mụn sùi trên bề mặt da. Hiện nay, y học vẫn chưa tìm ra thuốc đặc trị vi rút HPV nên đốt sùi mào gà là phương pháp điều trị sùi mào gà chính.

Rất nhiều bệnh nhân chưa từng có kinh nghiệm về điều trị sùi mào gà đều có thắc mắc về chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, có đắt không.

    Bài viết có thể bạn quan tâm:

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Thực tế, bác sĩ chuyên khoa không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Bởi vì chi phí đốt sùi mào gà còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị, tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

Do đó, bệnh nhân muốn xác định chi phí đốt sùi mào gà tốt nhất nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và kiểm tra. Bác sĩ sẽ xác định mức độ bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và tư vấn về chi phí đốt sùi mào gà cụ thể.

 Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền:

Mức độ bệnh lý: Bệnh nhân có nốt sùi mào gà nhỏ, mọc rải rác thì liệu trình đốt sùi mào gà sẽ đơn giản, điều trị sùi mào gà đỡ tốn kém hơn.

Phương pháp đốt sùi mào gà: Có rất nhiều phương pháp đốt sùi mào gà như đốt điện, đốt laze và áp lạnh nitơ lỏng. Mỗi phương pháp sẽ có các mức chi phí điều trị sùi mào gà khác nhau.

Địa chỉ đốt sùi mào gà: Những cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang, đội ngũ y bác sĩ giỏi thường sẽ có sự chệnh lệch về chi phí điều trị sùi mào gà so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Do có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền nên người bệnh đừng quá lo lắng mà cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được tư vấn về chi phí đốt sùi mào gà cụ thể.

Chi phí của các phương pháp đốt sùi mào gà?

Phương pháp áp lạnh bằng Nitơ lỏng

Nito hoặc cacbondioxit sẽ đông lạnh các tế bào sùi mào gà, vùng tế bào bị tổn thương, phù nề và dần chết đi. Trong vòng 7-10 ngày, vảy này sẽ bị rơi ra.

Thời gian điều trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh thường chỉ mất từ 5-15 phút, có thể gây đau cho bệnh nhân. Hiệu quả điều trị sùi mào gà bằng áp lạnh là 70%, không để lại sẹo sau này.

Phương pháp đốt điện sùi mào gà

Dòng điện cao tần được đốt nóng để loại bỏ các u sùi trên da.

Điều trị sùi mào gà bằng đốt điện cho hiệu quả cao, mụn sùi khó tái phát. Tuy nhiên, bề mặt mụn sùi mào gà sau khi đốt sẽ hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm.

Đốt laze điều trị sùi mào gà

Đốt laze sùi mào gà chỉ phù hợp với người có mụn sùi to, mọc độc lập, không nên đốt ở những vị trí nhạy cảm như day phanh hãm bao quy đầu vì dễ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Ưu điểm của đốt laze điều trị sùi mào gà là có thể loại bỏ triệt để u sùi trên da, khó tái phát.

Đốt sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

Đây là phương pháp đốt sùi mào gà mới và tân tiến nhất, phù hợp đốt sùi mào gà ở nhiều mức độ bệnh lý, bao gồm cả bệnh sùi mào gà nặng, đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Đốt sùi mào gà bằng ALA-PDT đã và đang được ứng dụng tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường, điều trị sùi mào gà triệt để, hạn chế tái phát, không gây ra tổn thương lớn và không để lại sẹo cho bệnh nhân.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí điều trị sùi mào gà ALA-PDT tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Các khoản mục đều được công khai minh bạch, tuân thủ quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế.

Kết luận:

Các phương pháp đốt sùi mào gà khác nhau có chi phí đốt sùi mào gà khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh phương pháp đốt thì mức độ bệnh lý cũng có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí. Sùi mào gà ở mức độ nhẹ thường chỉ cần một lần đốt là đủ, ngược lại, sùi mào gà ở mức độ nặng thì bệnh nhân phải tiến hành nhiều lộ trình đốt khác nhau. Lần đốt sau phải bảo đảm tổn thương của lần đốt trước đã lành.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn về phương pháp đốt sùi mào gà, bạn đọc có thể liên hệ đến chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút "Bác sĩ tư vấn" dưới đây để được giải đáp.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám