Địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu uy tín tại Hà nội

Khám bệnh giang mai ở đâu? Lựa chọn đúng địa chỉ khám bệnh giang mai sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh giang mai. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ khám và điều trị bệnh giang mai tốt và uy tín tại Hà Nội. Là bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng tàn phá khủng khiếp chỉ đứng sau HIV/AIDS, bệnh giang mai để lại nhiều biến chứng cho sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Hiện nay, do số ca mắc bệnh giang mai ngày càng gia tăng theo nhiều con đường khác nhau như lây truyền qua đường tình dục, từ mẹ sang con, lây truyền qua các tiếp xúc gián tiếp… để lại mối nguy hại cho cả gia đình và toàn xã hội.

Khám bệnh giang mai ở đâu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám sở hữu những trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới, các y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh xã hội. Đến khám và điều trị bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Thái Hà, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thủ tục khám bệnh nhanh gọn, kết quả xét nghiệm nhanh chóng và phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Quy trình khám bệnh giang mai tại phòng khám Thái Hà

Bước 1: Đăng kí và đặt lịch hẹn khám bằng cách gọi điện đến số 0366.655.499 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây.

Bước 2: Gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm chức năng, trong đó bao gồm xét nghiệm giang mai. Các bước xét nghiệm giang mai tại phòng khám đa khoa Thái Hà bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm soi kính hiển vi, xét nghiệm não tủy và xét nghiệm nước ối.

  • Xét nghiệm máu: Xét nghiệm các chỉ số RPR, VDRL để kiểm tra sự có mặt của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể người bệnh.

  • Xét nghiệm soi kính hiển vi: Kiểm tra các trường hợp mắc giang mai giai đoạn đầu, mẫu dịch tế bào được soi trên kính hiển vi có nền đen Darkfield.

  • Xét nghiệm não tủy: Kiểm tra giang mai giai đoạn cuối khi mà bệnh nhân có những triệu chứng bệnh giang mai đối với hệ thần kinh trung ương.

Bước 4: Dựa trên chẩn đoán xét nghiệm giang mai bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và tư vấn cho bệnh nhân phác đồ điều trị giang mai hiệu quả.

Ưu điểm khám bệnh giang mai ở phòng khám Thái Hà

Đăng kí nhanh gọn, thủ tục đơn giản: Bệnh nhân chỉ cần đăng kí khám trực tuyến hoặc gọi điện đến số hotline 0366.655.499.

Cơ sở vật chất khang trang: Sở hữu đầy đủ các phòng khám và phòng thực hiện chức năng, các thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y học tân tiến trên toàn thế giới, có tác dụng hỗ trợ lớn việc khám và chữa bệnh.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ khám và chữa bệnh của bệnh nhân được giữ kín tuyệt đối.

Chi phí khám chữa hợp lý: Mọi chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà đều tuân thủ quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế. Người bệnh không cần phải lo lắng về tình trạng chặt chém hoặc hét giá trên trời, bảo đảm bệnh nhân đều được nắm và hiểu rõ trước khi quyết định khám chữa bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu uy tín tại Hà Nội. Bạn đang có nghi ngờ mắc bệnh giang mai, hãy đăng kí khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội bằng cách gọi điện đến số 0366.655.499 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được giải đáp.

 

Địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu uy tín tại Hà nội
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 192 lượt đánh giá )

tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám