Cách chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Cách chữa sùi mào gà có rất nhiều phương pháp, trong đó LEEP là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả mà đơn giản nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao cách chữa bệnh sùi mào gà bằng LEEP lại hiệu quả nhất trong bài viết sau đây.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, gây ra bởi vi rút HPV. Bệnh đặc trưng bởi các mụn sùi trông giống như hoa lơ hoặc mào con gà xuất hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Bệnh sùi mào gà được lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, chính vì thế chúng ta nên có một lối sống lành mạnh để luôn bảo đảm được sức khỏe của bản thân.

Bởi sùi mào gà là do vi rút gây ra nên rất khó để loại bỏ vi rút triệt để. Các cách chữa sùi mào gà hiện nay chỉ có thể điều trị triệu chứng bên ngoài chứ không có khả năng tiêu diệt tận gốc vi rút sùi mào gà.

Các biện pháp điều trị sùi mào gà hiện nay

Sùi mào gà hiện nay chưa có thuốc chữa trị bệnh khỏi triệt để. Khi mắc sùi mào gà, gần như người bệnh phải chấp nhận sống chung với căn bệnh này cả đời. Sùi mào gà có khả năng chữa trị cao nhất ở giai đoạn đầu khi mới có những biểu hiện, càng để lâu thì khả năng chữa trị bệnh càng giảm.

Phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống

Phương pháp Laser: Gây đau khi triệt tiêu mụn sùi, bệnh không được kiểm soát triệt để, vẫn còn có khả năng tái phát.

Dùng thuốc Đông y thông thường: Thời gian điều trị dài, có thể lên đến hàng tháng trời nhưng hiệu quả lại không được rõ ràng, các bài thuốc không kiểm chứng, bệnh nhân vẫn có thể bị tái phát khi ngừng thuốc.

Dùng thuốc bôi ngoài: Không có hiệu quả với các mụn sùi có kích thước lớn, có thể gây loét da, bệnh trở nặng hơn.

Điều trị vật lý thông thường: Có thể nhanh chóng tiêu diệt các mụn sùi nhưng không có khả năng diệt trừ tận gốc.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp LEEP

So với tất cả các phương pháp trên thì LEEP có ưu điểm vượt trội hơn cả. LEEP có thể tiêu diệt các mụn sùi mào gà hiệu quả chỉ sau 8 tiếng, các mụn sùi mào gà biến mất sau 3 ngày. Bệnh nhân không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả.

cách điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại LEEP

Những ưu điểm của LEEP trong điều trị sùi mào gà:

  • Không xâm lấn.

  • Không gây tổn thương.

  • Không chảy máu.

  • Không đau đớn.

  • Không để lại sẹo.

Với những ưu điểm này, LEEP đang được ứng dụng điều trị tại phòng khám đa khoa Thái Hà đã khám và chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà. Hầu hết các bệnh nhân đều hài lòng với hiệu quả chữa sùi mào gà tại phòng khám, bệnh không có khả năng tái phát.

Cách điều trị sùi mào gà hiệu quả, để bệnh không tái phát

Để điều trị sùi mào gà bằng LEEP hiệu quả, bệnh nhân cần lưu ý những thông tin sau:

Kết hợp điều trị cho cả vợ và chồng, tránh trường hợp lây lan quan lại, bệnh sẽ tái phát.

Không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị sùi mào gà.

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tránh làm tổn thương đến các mụn sùi.

Tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bao gồm cả việc kiểm tra tái khám sau khi điều trị sùi mào gà.

Chế độ sinh hoạt hợp lý, cơ thể khỏe mạnh để vi rút không có cơ hội hoạt động trở lại và gây tái phát bệnh.

Mặc dù triệu chứng của sùi mào gà ở nam giới không đồng nhất với nữ giới nhưng chúng đều là do vi rút HPV gây ra nên cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng giống như cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới. Công nghệ LEEP có thể điều trị sùi mào gà hiệu quả cho cả nam và nữ.

Bài viết cách chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả trên đây hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến bác sĩ phòng khám Thái Hà qua số điện thoại (Zalo): 0337 644 353 hoặc nhấp chuột vào khung chat dưới đây để được giải đáp.

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả mà các bạn nên tham khảo
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 220 lượt đánh giá )

tư vấn

Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha