• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Những hình ảnh về bệnh lậu ở nam và nữ giới

Những hình ảnh về bệnh lậu ở nam và nữ giới
Điểm trung bình: 6.9 / 10 ( 86 lượt đánh giá )

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, qua các vết thương hở hoặc lớp niêm mạc ngoài da. Dấu hiệu bệnh lậu rất dễ gây nhầm lẫn cho người bệnh, nhiều trường hợp không biết được mình mắc bệnh, đã chậm trễ trong việc thăm khám khiến cho quá trình khám và điều trị bệnh trở nên khó khăn, bệnh nhân dễ bị biến chứng vô sinh hiếm muộn.

Trước thực tế đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà xin cung cấp một số hình ảnh bệnh lậu dưới đây, nhằm giúp bệnh nhân có cái nhìn trực quan và cụ thể hơn về hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ giới.

Những hình ảnh bệnh lậu được tổng hợp và cung cấp bởi các chuyên gia phòng khám Thái Hà dưới đây sẽ khiến không ít người bệnh phải rùng mình kinh sợ.

 Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới

bệnh lậu ở nữ giới

Sau từ 2-7 ngày xâm nhập vào cơ thể của nữ giới qua quan hệ tình dục không an toàn, chị em bắt đầu có những triệu chứng bệnh lậu ở bộ phận sinh dục, biểu hiện rõ nhất là hiện tượng mủ chảy ra từ đường tiểu, âm hộ, âm đạo sưng tấy và đỏ ửng; người bệnh kiệt sức, mệt mỏi, sốt nhẹ…

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

bệnh lậu ở nam giới

Mủ chảy ra ở lỗ niệu đạo, có thể lẫn với máu, kèm theo cảm giác tiểu buốt, tiểu rắt; niệu đạo sưng tấy, đỏ ửng.

Hình ảnh bệnh lậu ở mắt

hình ảnh bệnh lậu ở mắt

Vi khuẩn lậu xâm nhập vào mắt gây nên bệnh lậu ở mắt. Bệnh lậu là nguyên nhân khiến viêm kết mạc mắt khởi phát với các biểu hiện mắt người bệnh đỏ ngầu, có kèm với dỉ mắt và cảm giác nhói, cộm ở mắt…

Hình ảnh bệnh lậu ở miệng

bệnh lậu ở miệng

 

Quan hệ tình dục bằng miệng là nguyên nhân khiến bệnh nhân mắc bệnh lậu ở miệng. Hình ảnh bệnh lậu ở miệng rất dễ nhầm lẫn với viêm amidan. Tuy nhiên, bệnh nhân nếu tùy tiện ra hiệu mua thuốc trị viêm amidan về cũng không đỡ.

Khoang miệng bệnh nhân bị sưng đỏ, ngứa rát; amidan mưng mủ; xuất hiện các mụn rộp trắng; kèm theo hiện tượng ho kéo dài liên tục.

Những hình ảnh bệnh lậu mà các chuyên gia phòng khám Thái Hà cung cấp trên đây hi vọng đã giúp người bệnh có cái nhìn trực quan về các triệu chứng bệnh lậu, để từ đó sớm phát hiện bệnh lý và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến các chuyên gia tư vấn bằng cách gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được giải đáp. 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám