Những hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Những hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà dưới đây hi vọng có thể giúp bạn đọc có cái nhìn trực quan, sinh động về biểu hiện bệnh sùi mào gàSùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục, gây ra bởi một hoặc một số chủng vi rút HPV. Sau thời gian từ 2-9 tháng xâm nhập vào cơ thể bệnh nhân, vi rút HPV sẽ bắt đầu gây nên các triệu chứng của bệnh sùi mào gà cho cả nam và nữ giới.

Hình ảnh sùi mào gà

Hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ giới chi tiết nhất

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính gây nên sùi mào gà. Người quan hệ tình dục với gái mại dâm hoặc không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục… là những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh. Ngoài ra, sùi mào gà cũng lây truyền qua các tiếp xúc gián tiếp như sử dụng chung vật dụng cá nhân, khăn tắm, đồ lót hoặc bồn cầu… với người mắc bệnh.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Ở nam giới, mụn sùi mào gà tập trung chủ yếu ở quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, vùng hãm và thân dương vật, lỗ niệu đạo. Dưới đây là một số hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới.

hình ảnh sùi mào gà o dương vật

Hình ảnh sùi mào gà ở dương vật

hình ảnh sùi mào gà ở mức độ nhẹ

Ở mức độ nhẹ, mụn sùi mọc có kích thước nhỏ chỉ từ 1-2mm, mọc đơn lẻ.

hình ảnh sùi mòa gà mứ độ nặng ở nam giới

Ở mức độ nặng, các mụn sùi có thể liên kết với nhau thành từng tảng, có kích thước lên đến vài cm, trông giống như súp lơ hoặc mào gà.

bệnh sùi mào gà khi quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng là nguyên nhân chính gây ra sùi mào gà ở miệng cho nam giới. Trong đó, lưỡi và niêm mạc miệng … là vị trí chủ yếu xuất hiện mụn sùi.
Mặc dù hiếm gặp nhưng sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở cánh tay và chân của nam giới.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Ở nữ giới, sùi mào gà ở nữ tập trung ở hai môi lớn, bé, hậu môn, niệu đạo, âm đạo và cổ tử cung … Ở giai đoạn đầu, các mụn sùi mọc riêng lẽ, li ti. Khi chuyển biến nặng, chúng sẽ mọc thành từng mảng. Các mụn sùi mào gà khi bị va chạm, rất dễ bị xây xước và chảy mủ. Dưới đây là hình ảnh mụn sùi mào gà ở nữ.

hình ảnh sùi mào gà ở âm đạo

Sùi mào gà ở nữ giới tập trung chủ yếu quanh hai môi lớn bé, âm hộ, âm đạo, thậm chí là cả cổ tử cung.

bề mặt các mụn sùi ẩm ướt gây ngứa ngáy

Bề mặt các mụn sùi ẩm ướt, không gây đau, gây ngứa nhưng rất dễ bị chảy máu.

hình ảnh sùi mào gà xuất hiện ở chân và tay

Hình ảnh sùi mào gà xuất hiện ở tứ chi (tay và chân) của một bệnh nhân nữ.

hình ảnh sùi mào gà ở lỗ hậu môn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể là nguyên nhân gây ra các mụn sùi xuất hiện xung quanh lỗ hậu môn.

hihf ảnh sùi mào gà ở mắt

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới trên đây hi vọng đã giúp bạn đọc có cái nhìn trực quan về căn bệnh này. Các mụn sùi mào gà như vậy sẽ không thể biến mất nếu như không có biện pháp can thiệp phù hợp. Hiện nay, công nghệ mới và hiện đại nhất trong điều trị sùi mào gà chính là dao LEEP, có khả năng điều trị sùi mào gà hiệu quả, bệnh khó có khả năng tái phát. Công nghệ LEEP đang được ứng dụng điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà, đã chữa trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân bị sùi mào gà, bệnh không còn khả năng tái phát.

Nếu bạn còn thắc mắc về hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới, hãy liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà bằng cách gọi đến số 0337 644 353 nhấp chuột vào khung chát bên dưới để được các chuyên gia về bệnh xã hội tư vấn và giải đáp miễn phí.

Những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới (chân thực nhất)
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 186 lượt đánh giá )

tư vấn

Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha